สบู่โมเน่ธรรมชาติ ด้วยพลังงานของหินแร่ธาตุ ฝีมือคนไทย คนเชียงใหม่ พร้อมส่งขายทั่วโลก

สบู่ธรรมชาติ Mone ( โมเน่ ) เจ้าตัวนี้เป็นสบู่ฝีมือคนไทยงานดี
มันพิเศษมากขนาดไหน สมราคาแค่ไหนต้องตามมาดู
ดูซิคะ หน้าตาดำๆ แต่ผลลัพธ์ดีงามเมื่อลองใช้ล้างหน้า แลดู Art มากๆ ใครลองใช้ก็หลงไหล ด้วยเป็นสบู่สมุนไพรไทยเข้มข้น กลิ่นอ่อนโยนแบบธรรมชาติ ข้าวๆ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากเชียงใหม่ ประเทศไทย ด้วยส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมจากธรรมชาติแบบออร์กานิค 100 % ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว พร้อมทั้งกลิ่นที่น่าหลงไหล จะรู้สึกรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตอนนี้มี 3 สูตรสำหรับล้างหน้าให้ลอง เลอค่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดแล้อม คือ สูตรว่านหางจระเข้ ช่วยรักษาสิว สูตรว่านนางคำช่วยหน้่านุ่มเน่ียน และ สูตรกล้วยไม้ออร์กานิคช่วยให้หน้าใสบำรุงได้ไปในตัวเลยทีเดียว และสูตรสำหรับอาบตัวเพิ่มถุงตีฟองให้ด้วย กลิ่มหอมติดตัวทนทาน มีอีก 3 สูตรด้วยกัน คือ สูตรว่านรางจืด ทำความสะอาดผิวกาย คันแพ้จากฝุ่นและแมลงกัดต่อยถอนพิษได้ สูตรฟักข้าว ช่วยเรื่องเม็ดผิวสีปรับให้ใสขาวอย่างเป็นธรรมชาติ และสูตรมังคุด ช่วยเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระกำจัดแบคทีเรียได้ดีมาก แพคิเกจแนววินเทจ ความหอมทะลุกล่อง ส่วนมากเป็นกลิ่นพฤกษาเหมาะสำหรับเป็นของขวัญที่ดีได้เลย

ตอนนี้เริ่มดังในหมู่ไฮโซชาวจีนที่มาเยี่ยมเชียงใหม่ ติดใจต้องซื้อไปเป็นของฝาก ไปหยิบเลือกซื้อกันได้ที่ห้างเมญ่าไลฟ์สไตล์ช๊อปปิ้งเซ็นเตอร์เชียงใหม่ ชั้น 4 ติดกับร้านพิซซ่าฮัท และร้านกาแฟแบลคแคนยอน คนจีนเริ่มหาซื้อที่ได้ที่เว็บเถาเป่าแล้วหนาออเจ้า คนไทยก็เลือกช๊อบปิ้งได้บน ลาซาด้า มีบริการเก็บเงินปลายทางด้วยแล้วนะเออ
อย่าลืมไปลองซื้อได้ทางออนไลน์ ที่ www.thaimone.com หรือ ซื้อที่ห้างเมญ่าชั้น 4 เชียงใหม่ ได้เลย หรือทักทางไอดีไลน์ @Monethailand ก็บริการสั่งส่งฟรีเช่นเดียวกัน ลองใช้สักครั้งแล้วจะติดใจ

ช้อปสินค้า Mone

Sale!

สบู่ โฟมล้างหน้า

สบู่หินแร่กัญชา

400฿

สบู่ โฟมล้างหน้า

สบู่หินแร่กล้วยไม้

100฿600฿

สบู่ โฟมล้างหน้า

สบู่หินแร่สูตรว่านนางคำ

75฿417฿

สบู่ โฟมล้างหน้า

โฟมคลีนเซอร์

490฿